MENU
Quay lại

BIKERS’ TALE – CHUYỆN VỀ XE | TẬP 2: HÀNH TRÌNH LAGI 2022

08/08/2022

Trong tập 2 của Biker Tales – Chuyên về xe, hãy cùng KTM East Saigon đến với sự kiện Together We Ride (tổ chức thường xuyên bởi KTM – Husqvarna Motorcycles Vietnam) diễn ra vào tháng 7 – 2022 vừa qua!

Các anh em Biker đã cùng nhau rong ruổi trên những cung đường bờ biển tuyệt đẹp để đến với Lagi – Bình Thuận. Ở đây, mọi người có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị như:

– Tiệc BBQ ngoài trời.

– Trải nghiệm những chặng đường Off-road đầy sôi động và phấn khích.

– Tận hưởng những ngày hè tuổi trẻ đầy tự do trên biển.

 

Sự kiện đã diễn ra thành công trong nắng vàng, cát trắng và biển xanh tại Lagi xinh đẹp. Hẹn gặp lại mọi người trong một kỳ nghỉ khác nhé!

_____________________

 

In episode 2 of Biker Tales, let’s join KTM East Saigon for a ride to Lagi. This is a part of the Together We Ride event series!

 

The bikers roamed together on the beautiful coastline at Lagi. Here, everyone had a good time participating in exciting activities such as:

– BBQ party.

– Jump on off-road rides on the beautiful coastline.

– Enjoy the freely youthful summer days on the beautiful beach.

 

The event took place successfully in the beautiful golden sunshine, white sand, and blue sea of Lagi. See you all again on another ride!

BÀI LIÊN QUAN

Norden 901 nay đã có giá bán mới cực kỳ hấp dẫn

Sau một thời gian dài chờ đợi, giá bán mới dành cho Norden 901 - mẫu xe Adventure Touring mạnh mẽ nhất của Husqvarna Motorcycles - đã chính thức được hé lộ tại sự kiện Saigon Biker Fest.

Model Year Clearance – Tháng ưu đãi lớn nhất năm dành cho người hâm mộ Husqvarna

Từ nay đến hết ngày 16/9/2023, biker sẽ có cơ hội đặc biệt để sở hữu các mẫu xe Husqvarna hot nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Lái thử và sở hữu các mẫu xe Husqvarna Motorcycles với ưu đãi đặc biệt lên đến 45 triệu đồng

Husqvarna Motorcycles Vietnam mang đến cho biker cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới nhất cùng loạt ưu đãi hấp dẫn trị giá lên đến 45 triệu đồng.