MENU
Quay lại

Norden 901 nay đã có giá bán mới cực kỳ hấp dẫn

22/01/2024

Ngày 20/1 vừa qua, lễ công bố giá bán mới của Norden 901 đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Saigon Biker Fest. Được biết đến với sự bền bỉ và khả năng vận hành tuyệt vời trên các cung đường Off-road cũng như đường dài, Norden 901 là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc Adventure Touring hiện nay.

Sau một thời gian dài chờ đợi, giá bán mới dành cho Norden 901 – mẫu xe Adventure Touring mạnh mẽ nhất của Husqvarna Motorcycles – đã chính thức được hé lộ tại sự kiện Saigon Biker Fest.

Nhằm giúp Norden 901 tiếp cận được nhiều biker Việt hơn, Husqvarna Motorcycles Vietnam hân hạnh được giới thiệu giá bán mới vô cùng hấp dẫn: Chỉ 589 triệu đồng, thấp hơn đến 110 triệu đồng so với giá bán cũ. Mức điều chỉnh giá bán này một phần cũng đến từ sự thay đổi về thuế nhập khẩu dành cho mẫu xe này.

Với thiết kế độc đáo, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng với một mức giá tốt hơn nữa, Norden 901 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những nhà lữ hành đam mê khám phá những chân trời mới.

BÀI LIÊN QUAN

Model Year Clearance – Tháng ưu đãi lớn nhất năm dành cho người hâm mộ Husqvarna

Từ nay đến hết ngày 16/9/2023, biker sẽ có cơ hội đặc biệt để sở hữu các mẫu xe Husqvarna hot nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Lái thử và sở hữu các mẫu xe Husqvarna Motorcycles với ưu đãi đặc biệt lên đến 45 triệu đồng

Husqvarna Motorcycles Vietnam mang đến cho biker cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới nhất cùng loạt ưu đãi hấp dẫn trị giá lên đến 45 triệu đồng.

Trải nghiệm thả ga – Nhận quà cực đỉnh

Lái thử và sở hữu các mẫu xe Husqvarna Motorcycles hot nhất với ưu đãi đặc biệt lên đến 41 triệu đồng.