MENU
Quay lại

Biker Tales – Trải nghiệm du ngoạn và cắm trại bên bờ hồ Trị An

30/03/2023

Theo chân Huqsvarna Motorcycles Vietnam trải nghiệm chuyến du ngoạn và cắm trại bên bờ hồ Trị An.

Vừa qua, Huqsvarna Motorcycles Vietnam cùng các biker đã có một chuyến du ngoạn và trải nghiệm cắm trại kéo dài 2 ngày 1 đêm bên bờ hồ Trị An với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Bên cạnh hành trình khám phá những cung đường mới, các biker cũng đã có cơ hội tham gia vào những hoạt động vô cùng thú vị, đồng thời giao lưu và kết bạn với những chiến hữu có cùng đam mê.

Hãy cùng Huqsvarna Motorcycles Vietnam nhìn lại hành trình đến với hồ Trị An trong tập mới nhất của Biker Tales. Hẹn gặp lại các biker tại những sự kiện tiếp theo.

Follow Huqsvarna Motorcycles Vietnam to experience an outing and camping trip on the shores of Tri An lake.

Recently, Huqsvarna Motorcycles Vietnam and bikers had an amazing camping experience trip heading towards Tri An lake with many memorable moments. Aside from discovering new roads, bikers also had the opportunity to participate in exciting activities, and at the same time, exchange and make friends with fellow motorcycle enthusiasts.

Let’s look back at the journey to Tri An lake with Huqsvarna Motorcycles Vietnam in the latest episode of Biker Tales. See you all on the next journeys.

BÀI LIÊN QUAN

Norden 901 nay đã có giá bán mới cực kỳ hấp dẫn

Sau một thời gian dài chờ đợi, giá bán mới dành cho Norden 901 - mẫu xe Adventure Touring mạnh mẽ nhất của Husqvarna Motorcycles - đã chính thức được hé lộ tại sự kiện Saigon Biker Fest.

Model Year Clearance – Tháng ưu đãi lớn nhất năm dành cho người hâm mộ Husqvarna

Từ nay đến hết ngày 16/9/2023, biker sẽ có cơ hội đặc biệt để sở hữu các mẫu xe Husqvarna hot nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Lái thử và sở hữu các mẫu xe Husqvarna Motorcycles với ưu đãi đặc biệt lên đến 45 triệu đồng

Husqvarna Motorcycles Vietnam mang đến cho biker cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới nhất cùng loạt ưu đãi hấp dẫn trị giá lên đến 45 triệu đồng.